Shenzhen Pinrui Industrial Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jason

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13600153282

WhatsApp : +8613600153282

Free call

Vaping ส่งผลต่อการนอนหลับของฉันหรือไม่? การสูบไอและการนอนหลับอาจไม่ได้จับมือกัน

May 26, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Vaping ส่งผลต่อการนอนหลับของฉันหรือไม่? การสูบไอและการนอนหลับอาจไม่ได้จับมือกัน

Vaping ส่งผลต่อการนอนหลับของฉันหรือไม่?

การแหงนมองขึ้นไปบนเพดานกลางดึกเป็นเรื่องที่โหดร้ายและอาจมีหลายสาเหตุที่ทำให้คุณนอนไม่หลับ แต่ถ้าคุณยังใหม่ต่อการสูบไอและกำลังประสบกับผลข้างเคียงจากการนอนหลับที่ไม่พึงประสงค์นี้ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “โรคนิโคติน” อาจเป็นเพราะปริมาณนิโคตินที่คุณกินเข้าไปมากขึ้น และผลข้างเคียงจากสิ่งนั้น

สารกระตุ้นและการนอนหลับ

นิโคตินเป็นสารกระตุ้นที่สามารถปล่อยให้คุณมีพลังงานมากเกินไป เนื่องจากมันเพิ่มความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ ทำให้คุณตื่นตัวมากขึ้นและเป็นเรื่องปกติหากคุณเพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ มาเป็นการสูบไอเป็นไปได้มากว่าคุณกำลังบริโภคนิโคตินมากกว่าที่คุณเคยกิน และเนื่องจากเป็นสารกระตุ้น นี่อาจเป็นสาเหตุของอาการนอนไม่หลับของคุณ ซึ่งเท่ากับการดื่มกาแฟสักถ้วยก่อนเข้านอน

เคล็ดลับในการต่อสู้กับอาการนอนไม่หลับ

ขั้นแรกให้เปลี่ยนไปใช้น้ำผลไม้ที่มีความเข้มข้นนิโคตินต่ำกว่าที่คุณใช้อยู่หรือพิจารณาน้ำผลไม้ที่ปราศจากสารนิกในตอนเย็นถ้าคุณชอบ vape ก่อนนอนสิ่งสำคัญที่นี่คือการให้โอกาสแก่ร่างกายก่อนที่คุณจะโดนกระสอบ เพื่อลดปริมาณสารกระตุ้นในร่างกายของคุณนอกจากนี้ การสูบไอน้อยลงเมื่อคุณเข้าใกล้ช่วงสิ้นสุดของวันจะช่วยได้ พยายามจำกัดปริมาณนิโคตินของคุณอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเข้านอน

การสูบไอยังสามารถระงับ "การนอนหลับแบบคลื่นช้า" ของคุณได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ สถานะการนอนหลับลึกซึ่งช่วยฟื้นฟูอวัยวะของคุณ และช่วยให้เนื้อเยื่อของคุณสามารถสร้างใหม่และซ่อมแซมได้หากคุณตื่นมาอย่างมึนงงและกระสับกระส่าย เป็นไปได้ที่ร่างกายของคุณจะไม่เข้าสู่สภาวะนี้และกำลังดิ้นรนในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

สาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้นอนไม่หลับ

นอกจากการลดการบริโภคนิโคตินก่อนนอนแล้ว ให้คำนึงถึงเคล็ดลับอื่นๆ เหล่านี้เพื่อช่วยต่อสู้กับอาการนอนไม่หลับด้วยหลีกเลี่ยงเวลาหน้าจอของอุปกรณ์ก่อนเข้านอน – แสงสีฟ้าที่ปล่อยออกมาจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลอกให้สมองคิดว่าถึงเวลาตื่นแล้วเพราะว่าเมลาโทนินในสมองที่ทำให้คุณง่วงไม่ได้ถูกปล่อยออกมา – นี่จะปล่อยออกมาเฉพาะใน ความมืดดังนั้นคุณต้องเตรียมสมองของคุณให้พร้อมสำหรับการหยุดทำงานหากคุณชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนก่อนนอนหรือตอนดึก การทำเช่นนี้อาจส่งผลต่อตารางการนอนหลับของคุณได้เช่นกันความเครียดก็เช่นกัน

สิ่งสำคัญที่สุด หากคุณเพิ่งเปลี่ยนจากยาสูบฟรีเบสไปเป็นการสูบไอ เป็นเรื่องปกติที่การนอนหลับไม่สนิทจะเกิดขึ้น ดังนั้นพยายามทำให้กล้ามเนื้อผ่านและร่างกายของคุณจะรีเซ็ตและปรับให้เข้ากับสภาวะปกติใหม่ภายในสองสามคืนLUCKEE มีระดับ nic ที่แตกต่างกันเพื่อความสะดวกของคุณตั้งแต่ 2% ถึง 5% ดังนั้นการก้าวลงจากตำแหน่ง (หากเป็นสาเหตุของการนอนไม่หลับของคุณ) เป็นไปได้ด้วย e-juice ของเราไปที่www.luckeevape.com.

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ