Shenzhen Pinrui Industrial Co.,Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jason

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13600153282

WhatsApp : +8613600153282

Free call

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า

June 20, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า

ในปี 2548 ชาวจีนได้คิดค้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นแรก แต่เทคโนโลยียังยังไม่บรรลุนิติภาวะและสินค้าไม่ได้รับการยอมรับจากสาธารณชนเนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เสถียรบังเอิญ Aoyoujie บริษัทข้ามชาติที่ผลิตเครื่องฟอกอากาศระดับสากล ได้เดินทางมาประเทศจีนเพื่อตรวจสอบและพบบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งเข้าร่วม WTOเขาเรียกโดยตรงว่า "จีนน่าทึ่ง!"และผลิตเป็นผลให้มีการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่สองและสามในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Aoyoujie ได้กลายเป็นตำนานในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี่เป็นประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของการพัฒนาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บุหรี่ไฟฟ้าถูกคิดค้นโดยชาวจีนไม่กี่คนที่รู้เกี่ยวกับพวกเขา แต่พวกเขากำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า  0

ทำไมชาวจีนถึงประดิษฐ์สิ่งของขึ้นในต่างประเทศ?เหตุผลที่แท้จริงทำให้วิศวกรบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนร้องไห้

นับตั้งแต่การประดิษฐ์บุหรี่ มนุษย์ได้หลงทางเข้าสู่ยุคเมฆและหมอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่สาธารณะ ควันบุหรี่มือสองแพร่หลาย และผู้ที่สูบบุหรี่และไม่สูบบุหรี่ต้องทนทุกข์ทรมานแต่คนคุ้นเคยเฉพาะเมื่อโรคนี้เข้าทางปากและแพทย์เตือน บางคนกังวลใจจริงๆ และพวกเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อเลิกบุหรี่ แต่พวกเขาก็เลิกบุหรี่ไปครึ่งทางเสมอรัฐยังเห็นผลกระทบที่เป็นอันตรายของการสูบบุหรี่ และกำหนดให้บุหรี่ที่ขายใดๆ ต้องมีข้อความที่โดดเด่นว่า "การสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ" บนบรรจุภัณฑ์ และค่าปรับสูงสุดสำหรับการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะคือ 500 หยวน

กระแสทั่วๆ ไป การมาของบุหรี่ไฟฟ้าทำให้คนที่เลิกบุหรี่หาทางเลิกบุหรี่ได้ง่ายๆ ยาก คนที่ชอบเล่นบุหรี่จะเจอของเจ๋งๆ และบุหรี่ไฟฟ้าแบกรับภาระหนักในการกอบกู้มนุษยชาติในภัยพิบัตินี่เป็นสิ่งที่น่ายินดี แต่ความจริงกลับตรงกันข้ามบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ถือเป็นศัตรูของอุตสาหกรรมยาสูบบางคนถึงกับจ้างกะลาสีเรือเพื่อย้อนกลับเรื่องถูกและผิด ข่าวลือและใส่ร้ายป้ายสี และโจมตีบุหรี่ไฟฟ้าจริงบุหรี่เป็นอันตราย พูดได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ไม่ได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า  1

เป็นผลให้คนจีนเคยเข้าใจผิดเกี่ยวกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศก็ผ่านขึ้น ๆ ลง ๆ และกระแทกทุกวิถีทางเพื่อให้ชาวต่างชาติคว้าโอกาสเป็นกระแสที่น่าสนใจและใจคนไม่แก่วันนี้เราละทิ้งธงแดงทั้งหมดและกลับไปสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อย่างยุติธรรมและเป็นกลาง

ทุกวันนี้ มีองค์กรแบรนด์มากกว่า 1500 ในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บางแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งได้กลายเป็น แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูง แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการส่งออกในแง่ของการดำเนินการทางการตลาด ตามด้วย ตลาดในประเทศในขณะที่เราได้สร้างแบรนด์ของเราเองPIN ONE,ลัคกี้หลังจากเกือบทศวรรษของการสำรวจและพัฒนา การก่อตัวของห่วงโซ่อุปทานและอุตสาหกรรมการบริการที่สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์ของเรายังจำหน่ายให้กับอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่นๆในอนาคตเราจะยังคงติดตามแนวโน้มการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยมากขึ้นเช่น5K มินิ,5K BOX, และACE 5000.

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ